• +84 262 3890579
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Để cùng bạn chuẩn bị cho con hành trang tốt nhất bước vào tương lai 4.0, iSTAR đã phát triển khóa học YOUNG CREATORS. Với chương trình học hướng đến phát triển tư duy khoa học của bé, YOUNG CREATORS sẽ lan truyền tình yêu khoa học và khơi nguồn sáng tạo cho trẻ, mang đến một nền tảng vững chắc cho mai sau.

Trẻ sẽ được chuẩn bị cho môi trường giáo dục hội nhập thông qua việc phát triển khả năng tư duy phản biện, phát triển các kiến thức cơ bản và các kỹ năng học tập độc lập. Phát triển các kỹ năng học thuật trong khoa học cùng các kỹ năng ngôn ngữ trong một môi trường học tập hiện đại, năng động, vui vẻ và thoải mái. Trẻ sẽ được phát triển các kỹ năng xã hội và kỹ năng mềm như làm việc nhóm, đàm phán thông qua các việc tham gia các hoạt động học tập từ đó bồi dưỡng sự tự tin thông qua các hoạt động khác trong lớp như thuyết trình, diễn kịch và tham gia thực hiện dự án và phát triển các kỹ năng giao tiếp và phát âm chuẩn tiếng Anh.

Kết hợp giữa việc học khoa học và học vật lý, chương trình học YOUNG CREATORS sẽ hỗ trợ phát triển toàn diện tư duy và khả năng sáng tạo của trẻ. Cơ hội để trẻ thỏa sức để trí tưởng tượng bay xa từ đó giúp trẻ thiết kế những dự án đầu tiên trong đời.


© 2020 www.istarcenter.com. All Rights Reserved. Developed by Monster Design