• +84 262 3890579
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Image

TẦM NHÌN - Sự phát triển của thời kì Công nghệ 4.0 cùng với xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, cuộc sống của con người càng ngày càng có thêm nhiều bước tiến, để có thể bắt kịp với thời đại và thấu hiểu được mong muốn cũng như nhu cầu của mọi người chính vì vậy ngay tại thành phố Buôn Ma Thuột, Trung tâm Khoa học – Công nghệ & Ngoại ngữ iSTAR đã ra đời.

Với tư cách là đối tác nhượng quyền chương trình FasTracKids của Hoa Kỳ đầu tiên của thành phố Buôn Ma Thuột, một chương trình giáo dục chất lượng đã được áp dụng giảng dạy trên 50 quốc gia và 15 tỉnh thành của Việt Nam, FasTracKids hiểu được tâm lý của các bé trong độ tuổi từ 3 đến 10, mỗi chương trình FasTracKids cung cấp một tổ hợp các kỹ năng, những lợi ích này tập trung vào quá trình học tập hoặc CÁCH để suy nghĩ, chứ KHÔNG chỉ ghi nhớ các nội dung học tập hay dạy các em suy nghĩ CÁI GÌ, từ đó mang lại cho trẻ nhiều lợi ích trong cuộc sống.

Ở chương trình FasTracKids, iSTAR đang áp dụng giảng dạy chương trình FasTrack Fundamentals và FasTrack English, đối với FasTrack Fundamentals sẽ đem đến cho trẻ một hành trình học tập khó quên với 12 môn học, từ Văn học, Sáng tạo đến Kinh tế hay Sinh học. Trong mỗi buổi học, trẻ sẽ đối mặt với những thách thức thông qua giáo trình thú vị, điều sẽ tạo ra một niềm đam mê suốt đời của việc học. Chương trình FasTracKids không chỉ giúp trẻ có những kĩ năng trong cuộc sống mà còn quan tâm đến việc học ngôn ngữ thứ hai cho trẻ thông qua chương trình FasTrack English, FasTrack English cung cấp cho trẻ em một cách thức tương tác mới để học tiếng Anh mà không giống như các phương pháp giảng dạy tiếng Anh truyền thống. FasTracKids chính là một giáo trình được chủ đích thiết kế bao gồm nhiều hoạt động đem đến cho trẻ một trải nghiệm hấp dẫn, lôi cuốn để giúp trẻ phát triển những kỹ năng quan trọng cần có làm nền tảng cho ước muốn trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Bên cạnh việc hiểu biết sâu sắc các kiến thức khoa học và cuộc sống xung quanh, các bé còn được học cách giao tiếp, suy nghĩ, cách định hướng trong cuộc sống và ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống.

Bên cạnh chương trình FasTracKids cho trẻ từ 3 đến 10 thì iSTAR cũng chú trọng đến các chương trình dành cho trẻ ở các độ tuổi khác nhau như là: Các lớp bồi dưỡng văn hóa, tin học, năng khiếu. Bởi iSTAR hiểu rõ tầm quan trọng kiến thức các môn học xoay quanh trẻ cùng với những kĩ năng cần thiết để chuẩn bị hành trang cho bé trong cuộc sống. Không chỉ dành tất cả tâm tư cho trẻ nhỏ mà iSTAR còn quan tâm đến lứa tuổi của những người trưởng thành, các lớp tin học, ngoại ngữ cho người trưởng thành cũng được chú trọng nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người đã gửi gắm niềm tin ở iSTAR, để mỗi học viên khi đến iSTAR đều sẽ trở thành một ngôi sao sáng đúng với slogan “Change yourself to change the world”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI mà iSTAR hướng đến chính là:

  • Ideal: lý tưởng
  • Intelligent: thông minh
  • Initiative: sáng tạo
  • Informatic: tin học
  • International: quốc tế

Không chỉ đưa ra các hoạt động học tập mà iSTAR còn chú trọng đến những hoạt động xoay quanh các ngày lễ, tết với mục tiêu chơi mà học, học mà chơi để mỗi ngày đến iSTAR đều là những ngày vui vẻ và bổ ích.

SỨ MỆNH - Bằng tất cả sự tận tâm và hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho học viên, iSTAR đã và đang trên con đường cố gắng đến mục tiêu vào năm 2025 Trung tâm Khoa học – Công nghệ & Ngoại Ngữ iSTAR sẽ trở thành trung tâm uy tín, chất lượng và hiện đại nhất thành phố Buôn Ma Thuột trong việc phát triển năng lực ngoại ngữ và các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21 cho người học.


© 2020 www.istarcenter.com. All Rights Reserved. Developed by Monster Design