• +84 262 3890579
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Với khát vọng trở thành trung tâm tiên phong trong đổi mới giáo dục hiện đại thời kì giáo dục 4.0, iSTAR chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ nhân sự  có đủ ba yếu tố Tâm - Tầm - Tài

  • Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.
  • Tầm: Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.
  • Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

Hiện nay, đội ngũ nhân sự của iSTAR được chia ra ở nhiều bộ phận như: bộ phận hành chính, bộ phận IT, bộ phận lễ tân và bộ phận giáo viên giảng dạy. Dù ở bộ phận nào thì đội ngũ nhân sự của iSTAR đều được tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cũng như kĩ năng tốt nhất nhằm mang lại cho phụ huynh và học viên những thông tin về trung tâm, thông tin các khóa học một cách nhanh chóng và tận tình nhất. Ngoài chương trình tập huấn cho đội ngũ nhân viên hành chính thì đội ngũ giáo viên của iSTAR được dẫn dắt bởi đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ thành phố Hồ Chí Minh, đó chính là sự kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết, tất cả đều cùng chia sẻ tư duy đổi mới giáo dục. Bên cạnh những giáo viên trong nước thì iSTAR còn có sự tham gia của các giáo viên người nước ngoài tham gia giảng dạy ngoại ngữ và trong tương lai, iSTAR sẽ cố gắng thực hiện kế hoạch và chiến lược cụ thể để tiếp tục phát triển trung tâm vững mạnh, mang lại những kiến thức bổ ích và phương pháp học tập tư duy đổi mới cho học viên.


© 2020 www.istarcenter.com. All Rights Reserved. Developed by Monster Design