• +84 262 3890579
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trung tâm Khoa học – Công nghệ & Ngoại ngữ iSTAR tự tin là một trong những trung tâm được đầu tư về cơ sở vật chất tốt nhất thành phố Buôn Ma Thuột, với thiết kế 10 phòng học trong đó có: 6 phòng học, 2 phòng học dành riêng cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi, 1 phòng tư vấn, 2 thư viện đọc sách, 1 phòng máy tính, 1 phòng nhảy cùng với sảnh đợi. Ở mỗi phòng học đều được lắp đặt các trang thiết bị giảng dạy hiện đại như máy chiếu, máy tính, loa,… nhằm phục vụ cho việc học của học viên được tốt nhất.

Image
Image
Image
Image

2 phòng học dành cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi được trang bị màn hình tương tác với giáo trình của chương trình FasTracKids – một chương trình giáo dục chất lượng của Hoa Kỳ đã được áp dụng giảng dạy trên 50 quốc gia, 15 tỉnh thành Việt Nam và iSTAR tự hào mình là trung tâm đối tác nhượng quyền của chương trình FasTracKids đầu tiên tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Chú trọng đến tâm lý của trẻ, ở mỗi tầng học iSTAR đều chuẩn bị cho trẻ thư viện đọc sách để trẻ có thể thư giãn, bồi dưỡng và trang bị cho mình thêm những kiến thức trong cuộc sống sau những giờ học. Không chỉ là trẻ nhỏ cần được quan tâm mà iSTAR cũng hiểu được tâm tư của phụ huynh mỗi khi đưa đón trẻ rằng có phụ huynh sẽ đưa trẻ đi rồi sẽ đợi đến khi trẻ tan học như vậy thì khoảng thời gian chờ đợi đó cũng rất dài hoặc khi mưa mà đợi trẻ tan học thì phụ huynh cũng vất vả phần nào, chính vì vậy nên iSTAR đã dành khoảng không gian riêng là quán café của trung tâm với mô hình café tiếng Anh để thể hiện được sự quan tâm đến các bậc phụ huynh. Việc đưa đón trẻ đi học hay đợi trẻ tan lớp sẽ không còn là sự lo ngại nữa.

Tất cả những xây dựng, những sự chuẩn bị ở từng phòng học mà Trung tâm Khoa học – Công nghệ & Ngoại ngữ iSTAR đã trang bị và đang cố gắng hoàn thiện hơn tất cả vì một mục tiêu đem đến cho mỗi người học có được sự trải nghiệm kiến thức ở môi trường học tốt nhất và iSTAR mong muốn sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đã gửi niềm tin đến iSTAR.


© 2020 www.istarcenter.com. All Rights Reserved. Developed by Monster Design