• +84 262 3890579
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

10 Điều ĐẶC BIỆT

Tại Trung tâm Khoa học
Công nghệ và Ngoại ngữ iSTAR

Trung tâm iSTAR là trung tâm đầu tiên tại Tỉnh Đắk Lắk nhượng quyền Chương trình tiếng Anh FasTrack English bản quyền Hoa Kỳ dành cho trẻ từ 3 - 10 tuổi đang được giảng dạy trên 50 quốc gia và 15 tỉnh thành khắp Việt Nam.
Chương trình kỹ năng sống FasTracKids bản quyền Hoa Kỳ với phương pháp giáo dục độc quyền Zig-Zagging hướng đến phát triển các kỹ năng cần thiết của Thế kỷ 21 cho học sinh: kỹ năng giao tiếp, sự tự tin, tinh thần hợp tác, khả năng sáng tạo và tư duy phản biện.
Chương trình Khoa học Sáng tạo theo phương pháp giáo dục STREAM tích hợp nhiều chủ đề trong các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Robot, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học, tạo cơ hội cho học sinh phân tích, khám phá và sáng tạo để trở thành những Nhà Khoa học Tương lai.
Nhiều hoạt động ngoại khoá được tổ chức cho các em học sinh tham gia, trong đó có cả việc hợp tác tổ chức Trại hè Sáng tạo ở Singapore  và Hong Kong để các em được học tập trong môi trường quốc tế, hiểu thêm về văn hoá các nước và trau dồi tiếng Anh.
Phòng học được thiết kế đẹp mắt, trang bị màn hình tương tác thông minh ViewSonic chất lượng Hoa Kỳ, an toàn cho sức khoẻ học sinh, cùng nhiều máy chiếu, máy tính và các trang thiết bị giáo dục tiên tiến khác.
Các giờ học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài đạt chuẩn quốc tế và các giáo viên trong nước có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo theo chuẩn Hoa Kỳ.
Thư viện rộng mở với không gian đọc sách được thiết kế hiện đại, thoải mái tạo điều kiện cho học sinh hình thành và phát triển niềm say mê đọc sách.
Không gian riêng dành cho học sinh tự học, tự ôn bài và các khoá học bồi dưỡng văn hoá trong chương trình giáo dục trung học, giúp các em học tốt và chuẩn bị bước vào Đại học.
Học sinh không phải đi xa mà có thể tham dự các kỳ thi cấp chứng chỉ Anh ngữ và Tin học Quốc tế tại Trung tâm iSTAR gồm Chứng chỉ Cambridge, Chứng chỉ IELTS do Hội đồng Anh cấp, Chứng chỉ TOEFL, TOEIC, MOS, IC3 do Hội đồng Khảo thí Hoa Kỳ cấp.
Hệ thống quản lý học sinh trực tuyến thường xuyên cập nhật tình hình học tập, chuyên cần và điểm số các kỳ thi để phụ huynh dễ dàng theo dõi và đồng hành cùng con trong quá trình phát triển. Đặc biệt, phụ huynh có thể tham gia mô hình English Coffee vừa thưởng thức cà phê vừa học giao tiếp tiếng Anh trong thời gian chờ đón con.

© 2020 www.istarcenter.com. All Rights Reserved. Developed by Monster Design