• +84 262 3890579
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phát triển sớm
năng lực tiềm ẩn của trẻ 3 - 10 Tuổi

Chương trìnhFasTrackFundamentals

"Kiến thức ẩn giấu trong những niềm vui"

FASTRACKIDS® GIÁO DỤC LÀM GIÀU KIẾN THỨC

Sử dụng phương pháp học đa giác quan và công nghệ tương tác, FasTracKids phát triển những kỹ năng học tập cơ bản như tư duy phân tích, sáng tạo, giao tiếp và làm việc nhóm - với mục tiêu chuẩn bị toàn diện cho trẻ bước vào trường học và cuộc sống sau này.

TÁC ĐỘNG LÊN QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ

Trong một nghiên cứu độc lập, Viện Nghiên cứu Quốc gia về Chương trình Ngoại khoá của Hoa Kỳ đã kiểm tra tầm ảnh hưởng của FasTracKids® lên thành tích học tập sau này của trẻ. Nghiên cứu cho thấy sự thay đổi trong khả năng giao tiếp của trẻ, thể hiện qua vốn từ vựng và các hành vi giao tiếp xã hội.

Trẻ tham gia chương trình FasTracKids® phát triển đồng thời vốn từ vựng biểu đạt và tiếp thu, cũng như các hành vi giao tiếp xã hội như khả năng hợp tác, quyết đoán, trách nhiệm, đồng cảm, và kiểm soát bản thân - nhanh hơn từ 100% đến 150% so với các bạn cùng lứa. Nghiên cứu cũng cho thấy trẻ có thể cải thiện thành tích học tập cao hơn từ 1 đến 2 bậc.

MỤC TIÊU GIÁO DỤC CỦA FASTRACKIDS®

 • Trang bị kiến thức và kỹ năng sống để trẻ tự tin bước vào trường học và cuộc sống sau này.
 • Phát triển khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề giúp trẻ thông minh hơn.
 • Phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin.
 • Hướng dẫn cách ứng dụng và truyền đạt kiến thức.
 • Thúc đẩy khả năng lãnh đạo và phát triển nhân cách của trẻ.
 • Khơi gợi và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời

CƠ HỘI THUYẾT TRÌNH ĐƯỢC QUAY VIDEO

Trong một số hoạt động, các bài thuyết trình của trẻ được quay video.

Quá trình này thúc đẩy kỹ năng giao tiếp, khả năng trình bày và sự tự tin. Trẻ có cơ hội xem lại phần thuyết trình của mình.

12 môn học trong2 năm làm giàukiến thức cho trẻ

FasTracKids Làm Giàu Kiến Thức là một cuộc hành trình vui học cho con bạn. Trẻ có thể bắt đầu học bất kỳ thời điểm nào, và chương trình thường được dạy 4 buổi mỗi tháng, mỗi buổi dạy 2 giờ, kéo dài trong 24 tháng liên tiếp. Bảng dưới đây bao gồm chi tiết các môn học trong chương trình học mang tính đột phá này

NĂM 1

Sinh vật học (2 tháng)

Thông qua những thí nghiệm khoa học, trẻ sẽ có những trải nghiệm đầy cảm xúc về môi trường tự nhiên xung quanh trẻ cùng với con tàu FasTracKids và những chuyến du lịch ảo. Là một hành trình khám phá thế giới sinh vật vô cùng đa dạng và độc đáo, trẻ sẽ ngạc nhiên và thích thú khi khám phá những điều tuyệt với nhất về các hệ sinh thái độc đáo từ Amazon qua hoang mạc Sahara đến Nam cực hay những địa danh nổi tiếng khác trên thế giới.

Các bài học:

 1. Khoa học về sự sống
 2. Thế giới thực vật
 3. Thế giới động vật
 4. Cơ thể con người

Công nghệ (2 tháng)

Trẻ được tham gia trải nghiệm các hoạt động khám phá công nghệ giao thông vận tải, công nghệ điện, công nghệ y tế và công nghệ máy tính từ đó giúp trẻ hiểu được giá trị của công nghệ và biết ứng dụng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày.

Các bài học:

 1. Công nghệ trong gia đình
 2. Công nghệ y học
 3. Công nghệ và giao thông vận tải
 4. Công nghệ và máy tính

Mục tiêu và các bài học
từ cuộc sống (2 tháng)

Trẻ sẽ được học cách hợp tác với nhau để cùng khám phá ra cách làm thế nào để xác định mục tiêu và cùng nỗ lực để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Thông qua các trò chơi đóng vai theo chủ đề, trẻ sẽ đưa ra những cảm nhận và những giải pháp tích cực cho mỗi mục tiêu và rút ra được nhiều bài học từ cuộc sống


Các bài học:

 1. Những mục tiêu trong cuộc sống
 2. Cảm xúc
 3. Gia đình và bè bạn
 4. Trách nhiệm

Toán học (2 tháng)

Trẻ hình thành được biểu tượng và phát triển các kỹ năng toán học như số lượng, không gian, thời gian, hình học một cách tự nhiên thông qua các trò chơi và các hoạt động tạo hình. Trong môn học này, trẻ phát triển kỹ năng tư duy phản biện và khả năng giải quyết vấn đề.

 

Các bài học:

 1. Các con số trong cuộc sống hàng ngày.
 2. Con số và hình dạng
 3. Kiểu mẫu, trình tự và toán học
 4. Thời gian và sự đo đạc

Khoa học tự nhiên (2 tháng)

Trẻ được tham gia vào các thí nghiệm khoa học để hiểu nguyên nhân của các hiện tượng như từ tính, sự nổi lên của vật, hay sự chuyển hoá của các phân tử; từ đó phát triển óc quan sát, khả năng khám phá và nuôi dưỡng tình yêu đối với khoa học.

Các bài học:

 1. Nước mặn và sự nổi
 2. Vui đùa cùng các phân tử
 3. Từ trường và tĩnh điện
 4. Tại sao vật thể lại nổi

Thông tin liên lạc (2 tháng)

Trẻ được khám phá các cách khác nhau mà con người giao tiếp và trao đổi thông tin trong suốt quá trình lịch sử. Bên cạnh đó trò chơi đóng vai và hoạt động ghi hình tự chọn cũng tạo cơ hội cho trẻ được chứng tỏ năng lực giao tiếp mới của mình.

Các bài học:

 1. Lịch sử của thông tin liên lạc
 2. Chúng ta truyền đạt thông tin bằng cách nào
 3. Truyền đạt thông tin một cách hiệu quả
 4. Các hình thức thông tin liên lạc

NĂM 2

Sáng tạo (2 tháng)

Con người ở các quốc gia, dân tộc khác nháu trong các thời kỳ lịch sử khác nhau đã sử dụng sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Trong môn học này, trẻ khám phá khả năng sáng tạo của chính bản thân mình, từ đó biết cách phát huy óc sáng tạo trong nhiều lĩnh vực như nghệ thuật tạo hình, khiêu vũ, âm nhạc…

Các bài học:

 1. Trí tưởng tượng
 2. Sự sáng tạo và nghệ thuật
 3. Sự sáng tạo trong thế giới quanh bạn
 4. Giải quyết vấn đề

Khoa học trái đất (2 tháng)

Khả năng kì diệu cùng những bí ẩn của Trái Đất như sức mạnh thiên nhiên, khí hậu, địa lý sẽ được trẻ khám phá một cách trực quan và sinh động. Những trò chơi trên bảng thông minh sẽ đưa trẻ vào những cuộc hành trình tưởng tượng và khám phá trái đất từ bề mặt đến cấu trúc địa tầng.

Các bài học:

 1. Khám phá thế giới xung quanh ta
 2. Địa chất học
 3. Đại dương
 4. Năng lượng từ Trái đất

Thiên văn học (2 tháng)

Trẻ khám phá khả năng tư duy trừu tượng và định hướng không gian của mình khi thám hiểm vũ trụ, mặt trời, mặt trăng & các hành tinh. Các em được tham gia vào những chuyến du hành không gian để hiểu được khái niệm từ trường, lực hút của trái đất và trạng thái không trọng lượng.

Các bài học:

 1. Mặt trời và các vì sao
 2. Các hành tinh
 3. Bay trong không gian
 4. Du hành vũ trụ

Văn học sáng tác (2 tháng)

Trẻ hiểu và biết cách diễn đạt các trạng thái cảm xúc khác nhau trước các vấn đề của cuộc sống. Qua các hoạt động sáng tác, khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú của trẻ được chắp cánh, bay bổng trong không gian, theo thời gian.

Các bài học:

 1. Hai mặt của một câu chuyện
 2. Biểu lộ cảm xúc trong văn học
 3. Sự thật, cảm xúc và hư cấu
 4. Sáng tác 1 câu truyện

Diễn thuyết, Kịch nghệ
và Nghệ Thuật (2 tháng)

Thông qua các hoạt động khám phá nghệ thuật biểu diễn, trẻ sẽ đánh giá được giá trị to lớn của nghệ thuật & văn hóa. Từ đó trẻ biết cách làm thế nào để có thể thể hiện khả năng diễn đạt theo ý tưởng của mình.

Các bài học:

 1. Sáng tạo vở kịch riêng của bạn
 2. Sáng tác một vở kịch giàu cảm xúc
 3. Biểu diễn nghệ thuật, điện ảnh và truyền hình
 4. Lịch sử của nhà hát và kịch

Kinh tế học (2 tháng)

Khái niệm kinh doanh sẽ trở nên gần gũi hơn với trẻ khi trẻ được tìm hiểu về quy trình sản xuất sản phẩm ở khắp mọi nơi trên thế giới. Trẻ sẽ được tham gia vào các hoạt động khảo sát ảo và lập ra những chiến lược marketing để hiểu hơn về những tác động của nền kinh tế tới cuộc sống của mình.

Các bài học:

 1. Thế giới kinh doanh hiện đại.
 2. Trẻ em là một phần của thế giới kinh tế.
 3. Kiếm tiền và chi tiêu.
 4. Nghiên cứu thị trường.

 

TẠI SAO FASTRACKIDS ® LẠI QUAN TRỌNG?

Các chuyên gia về giáo dục đều đồng ý rằng trẻ em cần nhiều hơn là bảng chữ cái và các con số để sẵn sàng cho việc học.
Nghiên cứu cũng cho thấy rằng các kỹ năng cơ bản như làm việc nhóm, giải quyết tình huống, và giao tiếp là tiền đề cần thiết cho sự thành công của trẻ.
© 2020 www.istarcenter.com. All Rights Reserved. Developed by Monster Design