• +84 262 3890579
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

FasTrack English – Chương trình giáo dục tiếng Anh dành cho trẻ em
SỰ KHÁC BIỆT TRONG DẠY TIẾNG ANH TRẺ EM TỪ 3 TUỔI TRỞ LÊN

NHẬN XÉT CỦACHUYÊN GIA

VOLKER HEGELHEIMER (Tiến sĩ Khoa Tâm lý giáo dục Hoa Kỳ)

“FasTrack English là chương trình thu hút và có tính tương tác cao dành cho việc học tiếng Anh ở trẻ nhỏ, kết hợp hiệu quả với ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại.”

FERNANDA VERDINO (Chuyên gia ESL Hoa Kỳ)

Đây quả là chương trình ESL tích hợp tuyệt vời, tổng hợp đầy đủ tất cả các thành tố mang tính quyết định của việc học Ngôn Ngữ Thứ Hai: nghe, nói, đọc, và viết. Nhờ tính tương tác và giải trí, Bảng Tương Tác Thông Minh đặc biệt phù hợp cho việc giảng dạy tiếng nước ngoài, mà ở đây là tiếng Anh theo chuẩn Mỹ. Trẻ có cơ hội học Ngôn Ngữ Thứ Hai một cách tụ nhiên theo phương thức “học mà chơi, chơi mà học”. Chương trình ESL này cho phép trẻ học tiếng Anh – Mỹ trong một môi trường vui vẻ, trưởng dưỡng và đầy khích lệ.

LYGIA STEBBING (Thạc sĩ Giáo dục mầm non Hoa Kỳ)

“Đây là giáo trình toàn diện và đa dạng, mang đến cho trẻ những phương pháp học tập phong phú thể hiện qua nhiều cách thức truyền đạt khác nhau. Từ vựng của bài cũ được nhắc đi nhắc lại thường xuyên trong các bài mới một cách toàn diện và chặt chẽ. Stella Erbes – Tiến sĩ Khoa Tâm lý giáo dục Hoa Kỳ Chương trình FasTrack English tích hợp thành công các hoạt động chứa đựng toàn bộ các phương thức học tập (thu nhận hình ảnh, thu nhận âm thanh, thu nhận thông qua trải nghiệm và cảm giác). Các bài học khích lệ sự tham gia đóng góp ý kiến và chủ động học của học sinh, đảm bảo tất cả học sinh nói tiếng Anh và thích thú học trong suốt quá trình.”

CHUYÊN GIA TRONG GIẢNG DẠYTIẾNG ANHCHO TRẺ NHỎ

“Sự linh hoạt và khả năng giải quyết vấn đề của não bộ một trẻ biết nói 2 ngôn ngữ sẽ vượt trội trẻ chỉ biết nói một ngôn ngữ. Sự kích thích về mặt ngôn ngữ là nhân tố quan trọng trong sự phát triển của các tế bào não.” – Trung tâm Nghiên Cứu Trẻ Em thuộc Đại Học Yale

“Não bộ của trẻ tồn tại một “thiết bị nắm bắt ngôn ngữ” (LAD) – gồm các quy tắc ngữ pháp và cú pháp sẵn có của não người. Bằng việc sử dụng ngữ pháp/cú pháp này, trẻ có thể dễ dàng hiểu ngôn ngữ nói của người khác, nhờ vậy mà hoàn thiện chính ngôn ngữ đó.” – Nhà ngôn ngữ học Hoa Kỳ Noam Chomsky

FasTrack English, khơi nguồn từ Denver, Colorado, Hoa Kỳ, là chương trình đào tạo tiếng Anh như Ngôn Ngữ Thứ Hai/ Ngôn Ngữ Nước Ngoài (ESL, EFL), được chuyên gia ngôn ngữ xây dựng cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên. Chúng tôi đem đến một phương pháp dạy học đột phá – PIER – chú trọng bồi dưỡng niềm đam mê tiếng Anh và đem đến thành tích học tập xuất sắc cho trẻ.

NHẬN XÉT CỦAPHỤ HUYNH

“Giáo trình FasTrack English đem lại cho Alan rất nhiều lợi ích, và niềm đam mê học tiếng Anh của bé theo đó cũng tăng lên. Vốn từ của bé trở nên phong phú, bé thậm chí thường xuyên có thể sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày. Dần dà bé đã nói tiếng Anh với chất giọng và phát âm hoàn hảo. Bé có thể hát các bài hát tiếng Anh dễ dàng và trôi chảy với đầy cảm xúc.” – CHA CỦA ALAN

“Tôi vô cùng hạnh phúc khi thấy con mình ngày càng say mê học tiếng Anh. Một phần vì bé rất hào hứng với việc học một ngôn ngữ mới khác với tiếng mẹ đẻ. Mặt khác, đó cũng là kết quả của việc tương tác giữa giáo viên và học sinh trên lớp. Việc học tiếng Anh càng trở nên dễ dàng hơn với phương pháp giảng dạy vui nhộn. điều này đã khích lệ tinh thần tinh thần học tập, sự giao lưu, và tham gia của các bé.– MẸ CỦA ATHENA

CHƯƠNG TRÌNH 3 NĂM CỦAFASTRACK ENGLISH

FasTrack English đào tạo tiếng Anh trong 3 năm, mỗi năm gồm 4 cấp độ. Trẻ tham gia lớp 60 phút 2 lần mỗi tuần, hoặc lớp 90 phút 1 lần mỗi tuần. Đĩa CDs và sách bài tập giúp bé tiếp tục tự rèn luyện tiếng Anh giữa các buổi học.

Năm 1: Cấp độ 1, 2, 3, 4

  • Nội dung: Thành viên trong gia đình, màu sắc & hình khối, chào hỏi, các quốc gia, bộ phận cơ thể, đồ chơi & động vật, thời gian & nghề nghiệp, môi trường
  • Thành quả: Bảng chữ cái và ngữ âm cơ bản, nhận biết 37 quốc gia, các kỹ năng đàm thoại cơ bản.

Năm 2: Cấp độ 1, 2, 3, 4

  • Nội dung: Thực phẩm & trái cây, số lượng, thể thao & nhạc cụ, thì động từ, ngữ pháp cơ bản, ngữ âm nâng cao.

  • Thành quả: Đàm thoại tiếng Anh tự nhiên, kỹ năng mô tả sự vật cơ bản, kỹ năng đọc cơ bản.

Năm 3: Cấp độ 1, 2, 3, 4

  • Nội dung: Thời tiết & các mùa, thể thao ngoài trời, trang phục, thì động từ, giao thông

  • Thành quả: Trên 1000 từ vựng, kỹ năng đọc nâng cao, diễn đạt ý bằng câu hoàn chỉnh.

CHỨNG CHỈ KHÓA HỌCSau khi hoàn thành khóa học, học sinh được cấp giấy Chứng nhận của FasTracKids và tham gia kỳ thi để được cấp Chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế

FasTrack English, khơi nguồn từ Denver, Colorado, Hoa Kỳ, là chương trình đào tạo tiếng Anh như Ngôn Ngữ Thứ Hai/ Ngôn Ngữ Nước Ngoài (ESL, EFL), được chuyên gia ngôn ngữ xây dựng cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên. Chúng tôi đem đến một phương pháp dạy học đột phá – PIER – chú trọng bồi dưỡng niềm đam mê tiếng Anh và đem đến thành tích học tập xuất sắc cho trẻ.

PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC PIER ÁP DỤNG “HỌC HIỆU QUẢ”

FasTrack English chuyên sâu giảng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên, nhờ sự thấu hiểu nhu cầu phát triển tinh thần và thể chất của trẻ. Các nhà phát triển chương trình của chúng tôi đã xây dựng PIER (Tăng Cường Tính Tích Cực Và Sáng Tạo Trong Tiếng Anh) – một chương trình đào tạo tiêu chuẩn và mang tính đột phá, cho phép trẻ được học trong một môi trường không áp lực, đồng thời thu được những kết quả học tập đáng khen.

FasTrack English còn kết hợp phương pháp “ngôn ngữ - âm thanh” và “tương tác” trong thực tế lớp học. Phương pháp “ngôn ngữ - âm thanh” chú trọng việc bắt chước và lặp lại những ví dụ đúng, qua đó trẻ học cách tự sửa sai. Phương pháp “tương tác”, mặt khác, khuyến khích các cơ hội giao lưu trong giờ học nhằm tăng cường rèn luyện cả nghe và nói cho trẻ.

GIÁO VIÊN FASTRACKIDS

FasTrack English sở hữu đội ngũ giáo viên có chất lượng tốt nhất trong giáo dục trẻ nhỏ, được đào tạo bài bản khi tham gia chương trình. Họ đều sử dụng song ngữ, tự tin và xuất sắc trong việc truyền dạy kỹ năng tiếng Anh cho trẻ nhỏ. Ưu tiên cao nhất của giáo viên FasTrack English là xây dựng môi trường học tập tích cực giúp trẻ nói tiếng Anh lưu loát và trôi chảy.

9 ĐIỂM MẠNH CỦAFASTRACK ENGLISH

1. Phương pháp tương tác phát huy niềm đam mê học tập – Đảm bảo cho trẻ tiếp nhận tiếng Anh được chuẩn hóa thông qua các Trạm FasTrack. Phương pháp tương tác đã được chứng minh là nâng cao năng lực học tập, niềm đam mê, và sự tập trung trong suốt quá trình tiếp thu tiếng Anh của trẻ.
2. Giáo trình dựa trên phần mềm máy tính mới lạ - Phát âm của trẻ được chuẩn hóa từ Trạm FasTrack – “chuyên gia giảng dạy tiếng Anh” trong mỗi lớp học, cùng với đội ngũ giáo viên song ngữ theo sát quá trình học tập của từng bé.
3. Vốn từ phong phú xây dựng nền tảng học tập – Trẻ có cơ hội khám phá kho từ vựng và cụm từ vựng rộng lớn. Khi đạt đến trình độ cao hơn, vốn từ đã học sẽ được kết hợp với kiến thức mới giúp củng cố hiểu biết về ngôn ngữ tiếng Anh của trẻ. Từ đó, trẻ không ngừng xây dựng nền tảng vững chắc cho khả năng tiếng Anh của mình. FasTrack English cũng đồng thời tương quan với các kỳ thi tiếng Anh tiêu chuẩn như Kỳ Thi Ngôn Ngữ Tiếng Anh Cambridge.
4. Lớp học chú trọng hội thoại tiếng Anh – Trẻ được học những từ và cụm từ sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Các em học tiếng Anh theo ngữ cảnh thông qua các bài tập và trò chơi tương tác.
5. Cơ hội thực hành nói tiếng Anh thư giãn và thú vị - Trong mỗi lớp học, trẻ luôn được khích lệ thực hành tiếng Anh giao tiếp trong một môi trường vui vẻ mà trẻ cảm thấy an toàn. Sự tự tin trong trẻ dần được hình thành khi các em sử dụng tiếng Anh theo nhóm hoặc cá nhân. Trẻ luôn được học để hỏi và trả lời bằng các câu hoàn chỉnh.
6. Giai điệu gần gũi giúp củng cố bài học – Trẻ học và ca hát những bài nhạc thiếu nhi tiếng Anh hoàn toàn giống với những bạn nhỏ bản ngũ cùng độ tuổi, Trẻ nhanh chóng thấm nhuần ngôn ngữ tiếng Anh khi hát theo các giai điệu gần gũi. Khi cất tiếng hát, trẻ đã được chủ động sử dụng vốn từ vừa học trong bài ngày hôm đó.
7. Mở rộng tầm hiểu biết khi học về các quốc gia trên thế giới – Trẻ có cơ hội học về 37 quốc gia khác nhau trên thế giới. Các em thực sự mở rộng tầm nhìn toàn cầu, và hiểu được các nền văn hóa khác với Việt Nam.
8. Khơi dậy đam mê học tập từ các trò chơi tương tác – Học tiếng Anh qua các trò chơi giúp trẻ ghi nhớ những kiến thức đã học trong bài. Mục đích của trò chơi là duy trì sự tập trung và cảm giác thích thú trong quá trình học của trẻ. Những trò chơi này cũng tạo môi trường học tập thư giãn, nơi các em có thể tự do khám phá và giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên.
9. Hệ thống ngữ âm quốc tế - Trẻ được học cách sử dụng hệ thống ngữ âm quốc tế tiêu chuẩn nhất nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho việc đọc và viết.

TẠI SAO FASTRACKIDS ® LẠI QUAN TRỌNG?

Các chuyên gia về giáo dục đều đồng ý rằng trẻ em cần nhiều hơn là bảng chữ cái và các con số để sẵn sàng cho việc học.
Nghiên cứu cũng cho thấy rằng các kỹ năng cơ bản như làm việc nhóm, giải quyết tình huống, và giao tiếp là tiền đề cần thiết cho sự thành công của trẻ.
© 2020 www.istarcenter.com. All Rights Reserved. Developed by Monster Design